Lê Khắc Thanh Hoài

 

CHUYỆN MỘT NGƯỜI ĐÀN BÀ ... NĂM CON

 

 

                        

 

Barcode: 8935209613206
Tác giả: Lê Khắc Thanh Hoài
NXB: Thời Đại
Khổ sách: 12x20cm
Số trang: 300 trang
Giá b́a: 48.000$
 

Nội dung: Đây là quyển tiểu thuyết đầu tay của một nữ nhạc sĩ hiện đang định cư ở Paris, Pháp quốc. Nhân vật nữ trong truyện cũng là một nữ nhạc sĩ, với câu chuyện t́nh lăng mạn nhưng đầy kịch tính cùng nhân vật nam là một nhà tư tưởng thiên tài, một giảng sư đại học với năng khiếu bẩm sinh xuất chúng.

Qua ng̣i bút của tác giả, những t́nh tiết trong câu chuyện t́nh giữa hai người được tŕnh bày một cách đầy thú vị và lôi cuốn nhưng cũng không kém phần bi tráng. Và khi mâu thuẫn phát sinh giữa t́nh yêu - được dẫn dắt bởi những cảm nhận trực tiếp từ trái tim - với t́nh mẫu tử - thiên chức thiêng liêng của người làm mẹ - th́ nhân vật nữ đă quyết định chọn con đường tốt nhất cho năm đứa con của ḿnh, cho dù bản thân vẫn chưa quên được t́nh cảm với người yêu.

Nhân vật nam trong truyện cuối cùng rồi cũng có được một kết cục vô cùng tốt đẹp. Thế nhưng, điều đó đă diễn ra như thế nào th́ có lẽ người đọc phải tự ḿnh nhận hiểu chứ không thể chỉ dựa vào những phác họa đơn sơ từ tác giả.

Và có lẽ cũng chính v́ thế mà đây sẽ là một tập truyện để lại nhiều tiếng vang, nhiều dấu ấn trong ḷng người đọc. Phảng phất đó đây trong tác phẩm, ta sẽ nhận ra không ít những cách lư giải về nhân duyên, nghiệp báo, về cái tốt và cái xấu, về t́nh yêu và t́nh người... Và tất cả những điều đó phản ánh một tâm hồn nhạy cảm, một cuộc sống nhiều trải nghiệm cũng như một chữ t́nh vô cùng đa dạng. Với những đoạn miêu tả cảm xúc vô cùng sinh động, có thể người đọc sẽ không khỏi băn khoăn tự hỏi, liệu đó là những miêu tả về nhân vật hay về chính bản thân tác giả?

 

Mời đọc vài chương của sách này:

Chuyện một người đàn bà... năm con, phần 1

Chuyện một người đàn bà... năm con, phần 8

Chuyện một người đàn bà... năm con, phần 17

 

Độc giả viết :

Chuyện một người đàn bà... năm con  (Phạm Trọng Chánh)

Nàng và Tôi  ( Nguyễn thị Oanh)

 

Audio :

Chuyện một người đàn bà 5 con ( Youtube)

Chuyện một người đàn bà 5 con ( Radio)

 

art2all.net